Trang chủ

Tin mới nhất

Họp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 - Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Ngày đăng 15/02/2016 | 02:00 | Lượt xem: 1117

Đã thành thông lệ, họp mặt đầu năm là dịp để toàn thể Cán bộ-Giáo viên-Công nhân viên Trường Tiểu học Cát Bi gặp gỡ, chúc mừng lẫn nhau trong những ngày đầu năm mới với mong ước vào một năm thành công, hạnh phúc.

Đã thành thông lệ, họp mặt đầu năm là dịp để toàn thể Cán bộ-Giáo viên-Công nhân viên Trường Tiểu học Cát Bi gặp gỡ, chúc mừng lẫn nhau trong những ngày đầu năm mới với mong ước vào một năm thành công, hạnh phúc.
          Chương trình họp mặt đầu năm Bính Thân 2016 năm nay của trường diễn ra vào ngày 16/02/2016 trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập những lời chúc mừng.

     Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đồng chí Đào Thị Cẩm Ly - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể Cán bộ-Giáo viên-Công nhân viên lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Đồng chí cũng hi vọng sang năm mới tập thể thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được những kết quả thành công hơn nữa, tập thể trường ta cùng nhau đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến ngày một phát triển, nhanh chóng đạt được những mục tiêu đặt ra và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Giáo dục quận Ngô Quyền

          Nhân dịp này, cán bộ và giáo viên trong trường đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu trong năm học mới.

     Cũng tại buổi họp mặt, trong ngày đầu xuân, nhà trường cũng đã gửi những bao lì xì với mong ước gửi lời chúc xuân đến từng Cán bộ-Giáo viên-Công nhân viên cùng các em học sinh là con cháu trong Hội đồng đang học tập tại trường. 

Tiếp theo là phần mở rượu đầu xuân chúc mừng năm mới và chúc tết nhau của Cán bộ-Giáo viên-Công nhân viên đã góp phần tạo thêm không khí vui vẻ trong buổi họp mặt đầu xuân. 

        Với sự rạng ngời trên khuôn mặt tất cả mọi người trong ngày đầu năm Bính Thân 2016 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa sẽ lại đến với thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.

Đang online: 2684
Tổng số truy cập: 2904069
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh