Trang chủ

Tin mới nhất

Hội thi “Viết chữ đẹp” giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến Năm học: 2015 – 2016
Ngày đăng 28/01/2016 | 09:42 | Lượt xem: 1103

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, sáng ngày 23/01/2016, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức cuộc thi giáo viên viết chữ đẹp" cấp trường năm học 2015 – 2016.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào "Vở sạch-chữ đẹp", thông qua việc "rèn nét chữ" để "rèn nết người", thực hiện tốt khẩu hiệu hành động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo". Hội thi  Viết chữ đẹp của giáo viên là dịp để tuyển chọn, công nhận, biểu dương những đóng góp của mỗi giáo viên trong phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường; qua đó nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành.

Khai mạc Hội thi, đồng chí Đào Thị Cẩm Ly – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng tự học tự rèn của mỗi đồng chí giáo viên nhà trường trong phong trào "Rèn chữ - Giữ vở" mà chuyên môn đã phát động trong nhiều năm học. Đồng thời đồng chí động viên các giáo viên dự thi bĩnh tĩnh, tự tin thể hiện các phần thi đạt kết quả cao nhất.

 

Các đ/c giáo viên đã hoàn thành tốt 2 phần thi: phần thi viết giấy và bài thi viết bảng. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo xét công nhận cho giáo viên đạt điểm theo quy định của Điều lệ của cuộc thi.

Đang online: 2455
Tổng số truy cập: 2903785
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh