Trang chủ

Tin mới nhất

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tiếp tục bước vào vòng chung kết của “ Hội thi phụ trách sao giỏi quận Ngô Quyền.” năm học 2015-2016
Ngày đăng 22/01/2016 | 03:18 | Lượt xem: 1028

Tích cực hưởng ứng các phong trào do Hội đồng Đội quận Ngô Quyền phát động, ngày 16 tháng 1 vừa qua, Liên đội trường tiểu Nguyễn Khuyến đã nhiệt tình đến với Hội thi “Phụ trách Sao giỏi Quận Ngô Quyền năm học 2015-2016”.

Tích cực hưởng ứng các phong trào do Hội đồng Đội quận Ngô Quyền phát động, ngày 16  tháng 1 vừa qua, Liên đội trường tiểu Nguyễn Khuyến đã nhiệt tình đến với Hội thi "Phụ trách Sao giỏi Quận Ngô Quyền năm học 2015-2016".

 

Xác định đây là hoạt động trọng tâm của Đội trong năm học 2015 – 2016, dưới sự hướng dẫn của cô Tổng phụ trách Vũ Thị Hồng Nhung, các bạn học sinh của nhà trường đã sôi nổi "vào cuộc".

 Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Khuyến đã thể hiện rất xuất sắc.

 

Với giọng nói truyền cảm và khả năng điều hành tốt, phụ trách Nguuyeenx Thị Huyền – học sinh lớp 5A1 xứng đáng là linh hồn của cả đội thi. Bạn Huyền  đã giúp các em Sao nhi đồng hiểu thêm nhiều điều bổ ích, thú vị về Đội thiếu niên và giúp các em biết được làm thế nào để trở thành một người con ngoan, trò giỏi, làm vui lòng bố mẹ và thầy cô.

 

Phụ trách Sao Nguyễn Thị Huyền đang điều hành buổi sinh hoạt Sao

Mặc dù không có lợi thế về sân nhà nhưng với tinh thần quyết tâm và sự tự tin thể hiện các khả năng, đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã thi đấu hết sức mình và giành được kết quả xứng đáng.

Giây phút được mong chờ đã đến, tất cả cùng hồi hộp chờ đợi kết quả của Ban giám khảo. Và niềm vui như đã đến khi Đội thi Trường tiểu học Nguyễn Khuyến tiếp tục được góp mặt vào vòng chung kết của  Hội thi. Để đạt được kết quả này phải nói đến sự đóng góp không nhỏ của cô Toongroi phụ trách và sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các thành viên trong đội.

 

 

 

Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt bạn Đội trưởng

 

Xin chúc cho đội thi của trường Nguyễn Khuyến đạt kết quả cao trong hội thi "Phụ trách Sao giỏi "!

 

Đang online: 2635
Tổng số truy cập: 2903648
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh