Trang chủ

Tin mới nhất

Cách giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông
Ngày đăng 14/12/2015 | 10:00 | Lượt xem: 1366

Mùa đông sắp đến rồi. Ngoài trời bắt đầu se se lạnh. Đây là khoảng thời gian cần thiết để bạn chuẩn bị mọi thứ trước khi đón mùa đông sang. Dưới đây sẽ là một sốcách giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông mà các bạn nên biết.

Cách giữ ấm cho cơ thể

Tủ quần áo luôn sẵn sàng

Sau một thời gian dài không sử dụng quần áo và các phụ kiện của mùa đông nên việc bạn kiểm tra lại tủ quần áo của mình là điều nên làm. Hãy đảm bảo rằng, tủ quần áo của bạn có đủ áo ấm cho những ngày se se lạnh và ngày giá rét. Bạn cần kiểm tra các đôi tất và găng tay có còn đủ cặp để sẵn sàn sử dụng không, chiếc mũ len và khăn len còn phù hợp để sử dụng chúng trong mùa đông này không…Tất cả những vật dụng này, đều rất quan trọng để giúp bạn giữ ấm và bảo vệ cơ thể khỏi ốm khi thời tiết chuyển mùa.

Để đối phó với các lạnh mùa đông bạn nên tham khảo hướng dẫn cách móc mũ len đơn giản, mang lại sự ấm áp cho bạn và gia đình nhé. Sản phẩm này rất ý nghĩa phải không nào.

Đóng cửa là cách giữ ấm cho cơ thể hữu hiệu

Vào những ngày mùa đông, bạn nên giữ ấm căn phòng của mình bằng cách đóng các cửa cẩn thận, để chắn gió và giữ ấm cho căn phòng của mình. Điều này chắc ai cũng biết, và bạn đã hiểu tác dụng của việc đóng của trong việc giữ ấm căn phòng rồi.

Mẹo sưởi ấm vào mùa đông, meo suoi am vao mua dong

Ngoài ra, bạn nên giữ cho nhiệt độ các phòng trong nhà ở mức trung bình, không nên để phòng quá nóng, phòng thì quá lạnh bởi nó sẽ khiến bạn cảm thấy lạnh hơn mỗi khi bước ra ngoài.

Ăn đủ no và đúng cách

Điều này nghe có vẻ không liên quan, nhưng việc bạn ăn đủ no và đúng cách cũng giúp bạn giữ ấm cơ thể vào mùa đông. Bạn nên ăn các đồ ăn các món ăn nóng và các loại thực phẩm có khả năng làm ấm cơ thể. Một bát phở nóng vào mùa đông, có phải cũng giúp bạn cảm thấy ấm người hơn không?

Ngoài ra mùa đông lạnh những món lẩu sẽ giúp bữa ăn trở nên ấm áp hơn rất nhiều đấy. Tham khảo thêm: Cách làm lẩu hải sản ấp ám cho mùa đông

Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt, có một vóc dáng như ý, mà còn giúp bạn cảm thấy ấm người hơn. Khi tập thể dục, cơ thể bạn sẽ tạo ra nhiệt, giúp cơ thể ấm áp hơn.

Ngâm chân nước nóng

Ngâm chân nước nóng vẫn được biết đến như một phương pháp "lợi trong lợi ngoài". Nó giúp bạn phục hồi nguyên khí vào mùa đông, giải trừ cảm giác say nắng vào mùa hè, giúp nhuận tràng vào mùa thu và làm ấm cơ thể vào mùa đông. Như bạn đã biết, dưới lòng bàn chân có rất nhiều huyệt đạo và mạch máu. Ngâm chân nước nóng, sẽ giúp lưu thông máu, cơ thể được khỏe mạnh và làm ấm cơ thể vào mùa đông.

Dùng túi sưởi

Dùng túi sưởi là một cách giúp bạn giữ ấm vào mùa đông hiệu quả. Bạn không phải mất quá nhiều tiền để mùa một chiếc điều hòa nhiệt độ và chi trả quá nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng túi sưởi để làm ấm chăn trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, đừng nên quá lạ dụng nó, vì cái gì lạm dụng đều không tốt.

Trên đây sẽ là một số cách giữ ấm cho cơ thể vào mùa đông. Hãy luôn giữ ấm cơ thể vào mùa đông, để khuôn mặt luôn tươi tắn nhé.

Đang online: 2603
Tổng số truy cập: 2903898
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh