Trang chủ

Tin mới nhất

Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức các mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”
Ngày đăng 17/12/2020 | 02:35 | Lượt xem: 777

Thực hiện Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngay từ đầu năm học Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức các mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" dành cho các em học sinh toàn trường. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sự hiểu biết cho các em, tạo môi trường thuận lợi để các em phát huy năng lực, thể chất và sự sáng tạo.

 

Trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các em học sinh được trực tiếp tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực. Qua những hoạt động ấy, giúp các em học sinh có một tinh thần thoải mái, một sức khoẻ tốt để giải quyết các nhiệm vụ thực tiễn mà các em có thể gặp phải trong cuộc sống hay vận dụng kiến thức, kỹ năng đã có để giải quyết vấn đề, ứng dụng trong tình huống mới; nhận biết được vấn đề trong các tình huống tương tự. Ngoài ra "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" đã giúp cho học sinh học hỏi từ thực tiễn và dần hình thành những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động tập thể, nhằm phát huy nhiều hơn nữa sự sáng tạo của học sinh để xây dựng một trường học thân thiện.
Trong tuần 1 tháng 12 vừa qua, học sinh khối 2 trường tiểu học Nguyễn Khuyến có các giờ ra chơi đầy thú vị với các trò chơi dân gian ý nghĩa như: Mèo đuổi chuột, Bịt mắt bắt dê, Kéo co, nhảy lò cò ...

dưới đây là một số hình ảnh:

 

Đang online: 3436
Tổng số truy cập: 3664978
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh