Trang chủ

Kính vạn hoa

Lễ Mittinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 20/11/2015 | 04:05 | Lượt xem: 1430

Hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, Chiều ngày 20/11/2015 Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đại diện của  Đảng uỷ phường Cầu Đất, Phường Lương Khánh Thiện, Ban Giám hiệu Nhà trường, các giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu, cán bộ, giáo viên nhà trường và Đại diện hội Cha mẹ học sinh.
Mở đầu buổi lễ là Chương trình văn nghệ của Đoàn nghệ thuật Hải Quân biểu diễn

Tiết mục nhảy Dancesprt do các em học sinh trong Câu Lạc bộ nhảy của Nhà trường biểu diễn

Thay mặt Ban Giám Hiệu, Đồng chí Lê Thị Hoa -  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng các thầy, cô là giáo viên đã nghỉ hưu,  các cán bộ, giáo viên trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà.

 

Lãnh Đạo Đảng Ủy Phường Cầu Đất Và Lương Khánh Thiện đã dành tặng Nhà trường những lăng hoa tươi thắm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng có lẵng hoa và món quà gửi tới Nhà Trường
Đại diện Hội cha mẹ học sinh  tặng hoa cho Đồng chí Đào Thị Cẩm Ly -  Phó Hiệu trưởng nhà trường
Nhà trường cũng đã chuẩn bị một bữa tiệc để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học viên, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.  
Các giáo viên cán bộ nhà trường trong ngày Hiến chương các nhà giáo chụp ảnh kỷ niệm
Đang online: 2599
Tổng số truy cập: 2903843
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh