Trường THPT Thái Hòa tổ chức lễ ký cam kết ATGT
Ngày đăng 09/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 470

Thực hiện kế hoạch số 121/KH-BATGT-SGD&ĐT ngày 14/8/2012 của Sở Giáo dục Đào tạo và Ban an toàn giao thông tỉnh Nghệ An, Thực hiện theo Hướng dẫn của Ban Thường vụ Thị đoàn Thái Hoà về việc đẩy mạnh các hoạt động năm ATGT – 2012, thực hiện chương trình nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, sáng ngày 6/10/2012 tại trường THPT Thái Hòa – Thị xã Thái Hòa  tổ chức “Lễ ký cam kết” chấp hành tốt pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT năm học năm học 2012 - 2013.

Đại diện học sinh của trường ký kết không vi phạm ATGT

Tham dự chương trình có đại diện Sở GD&ĐT Nghệ An, Ban ATGT Thị xã Thái Hòa, Công An Thị xã Thái Hòa, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên CNV, học sinh nhà trường.
Tại buổi lễ, đại diện Ban cán sự, Ban chấp hành các chi đoàn - chi hội học sinh trong nhà trường đã tiến hành ký cam kết với các nội dung cơ bản như: Không đi xe máy, tham gia đi xe máy đến trường; tan học không đứng trước cổng trường gây ách tác giao thông; không dàn hàng 2, 3.. trên đường cản trở các phương tiện khác; Tuyên truyền, vận động mọi người chấp hành tốt pháp luật về ATGT, kịp thời phát hiện những học sinh vi phạm báo cáo với nhà trường để có biện pháp giáo dục tích cực…
Sau buổi lễ phát động, tất cả học sinh trong nhà trường cùng tham gia ký vào biên cam kết của tập thể chi đoàn, chi hội hứa tuyệt đối chấp hành tốt Pháp luật về an toàn giao thông.

Học sinh, ĐVTN tích cực hưởng ứng hoạt động đảm bảo ATGT

Buổi lễ ký cam kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần làm thay đổi nhận thức và nâng cao ý thức tự giác của ĐVTN nhà trường đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, và hạn chế tỉ lệ vi phạm luật ATGT trong độ tuổi thanh thiếu niên trên địa bàn Thị xã.