Trang chủ

Kính vạn hoa

Đại hội Chi Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khuyến năm học 2012-2013
Ngày đăng 08/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 446

Chi Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức đại hội nhiệm kì 2012-2013 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2011-2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2012-2013.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐTN ngày 10/9/2012 của Ban Thường vụ Đoàn Phường Cầu Đất về việc tổ chức đại hội các chi đoàn nhiệm kì 2012-2013. được sự đồng ý của cấp uỷ chi bộ và ban thường vụ Đoàn phường Cầu Đất, chiều thứ 7 ngày 06 tháng 10 năm 2012, chi Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức đại hội nhiệm kì 2012-2013 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2011-2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2012-2013.

Về dự với đại hội có đ/c Nguyễn Hồng Đại- uỷ viên ban thường vụ Quận Đoàn Ngô Quyền; Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Trang- bí thư đoàn phường Cầu Đất; Các đ/c trong BGH nhà trường cùng toàn thể các đ/c ĐVTN cũng có mặt đông đủ. Chào mừng Đại hội, chi đoàn thanh niên có những tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

                       

 

Tam ca: Dân ca Bắc Bộ: Cây đa quán dốc

Tốp ca: Rạng rỡ Việt Nam

 

                         

 

Trong đại hội, đ/c Hoàng Thị Thu Hằng đã thay mặt cho tuổi trẻ chi đoàn TN Nguyễn Khuyến bày tỏ những tình cảm sâu sắc. Tự hào về chặng đường lịch sử vẻ vang 81 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trải qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và bác Hồ kính yêu giáo dục rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng đất nước, bồi đắp truyền thống vẻ vang của Đoàn. Đại hội Chi đoàn trường TH Nguyễn Khuyến nhiệm kì 2012-2013 là dịp để chi đoàn đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời là diễn đàn để mỗi đại biểu đoàn viên tham gia ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2012-2013.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, mỗi đại biểu trong chi đoàn đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, thảo luận sôi nổi để tìm ra những giải pháp góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi

Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng- bí thư chi đoàn lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2011-2012, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2012-2013, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kì trước.

 

                       

 

Sau phần báo cáo của đ/c Hoàng Thị Thu Hằng, đại hội đã có những tham luận tích cực, góp phần bổ sung vào bản phương hướng, kế hoạch của chi đoàn. Đó là tham luận: ĐVTN với phong trào học tập và làm thêo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; ĐVTN với công tác Đội TNTP HCM, ĐVTN với công tác ứng dụng CNTT trong nhà trường….

 

     

 

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra được BCH chi đoàn khoá mới. Đó là những Đoàn viên ưu tú, xuất sắc của chi đoàn:

1. Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng

2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung

3. Đ/c Bùi Hương Nhung

 

                       

 

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm từ BGH nhà trường và Quận Đoàn

Đ/c Lê Thị Hoa- Phó hiệu trưởng Nhà trường lên chỉ đạo, động viên chi đoàn

Đ/c Nguyễn Hồng Đại phát biểu trong Đại hội

 

       

 

Thay mặt cho chi đoàn, đ/c Hoàng Thị Thu Hằng đã hứa sẽ đem hết khả năng, sức lực, trí tuệ để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục khó khăn, những tồn tại để xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trường TH Nguyễn Khuyến ngày càng phát triển.

Đang online: 2641
Tổng số truy cập: 2903997
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh