Trang chủ

Kính vạn hoa

Tân Kỳ tổ chức hội thi Thanh niên với an toàn giao thông năm 2012.
Ngày đăng 05/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 465

Trong 2 ngày 4 – 5/10/2012 tại Trung tâm văn hóa huyện Tân Kỳ, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện, Ban an toàn giao thông huyện, và các Ban, ngành, đoàn thể liên quan tổ chức Hội thi "Thanh niên với an toàn giao thông Huyện Tân Kỳ năm 2012".   

Tham gia Hội thi có 21 đội, đại diện cho 21 xã, thị trấn và khối trường học trong toàn huyện. Hội thi được tổ chức dưới dạng sân khấu hóa với các phần cơ bản gồm:  màn chào hỏi, phần thi thuyết trình, Phần thi hiểu biết kiến thức pháp luật và phần thi tiểu phẩm.
Các đội dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo cho các phần thi, đặc biệt ở phần "Tiểu phẩm" các tiết mục được đầu tư công phu, kỹ lưỡng đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho hội thi. Những bài học kinh nghiệm, thông điệp rút ra từ các tiểu phẩm liên quan nội dung ATGT được truyền đến với người xem một cách chân thực và sống động. 

 Thông qua Hội thi, đoàn viên thanh niên cùng người dân trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông và xây dựng văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông, từng bước đưa an toàn giao thông đi vào cuộc sống.

 các đội đã đem đến hội thi những phần thi xuất sắc và đầy ý nghĩa, kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải phụ, 10 giải khuyến khích, 3 giải ba, hai giải nhì và một giải nhất.
Hội thi "Thanh niên với ATGT Huyện Tân Kỳ năm 2012" diễn ra thành công đã góp phần làm thay đổi và nâng cao ý thức tự giác của đội ngũ cán bộ, ĐVTN và quần chúng nhân dân đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Huyện.

Đang online: 2488
Tổng số truy cập: 2903762
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh