Trang chủ

Kính vạn hoa

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến phát động cuộc thi “ Giao thông thông minh" trên mạng Internet
Ngày đăng 20/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 446

Thực hiện chủ đề năm Đô thị và an toàn giao thông 2012 của thành phố, kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin năm 2012 của UBND quận Ngô Quyền, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc ứng dụng CNTT trong quản lí, điều hành và thực hiện tốt chủ đề năm của thành phố.  

                              

 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND quận ngô Quyền, nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và ý thức của CBGV, PHHS và các em học sinh đối với vấn đề giao thông, xây dựng và hình thành văn hoá giao thông, giữ gìn bảo vệ đường hè, môi trường, góp phần xây dựng quận Ngô Quyền trở thành văn minh, xanh- sạch- đẹp-an toàn, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, thu hút được đông đảo CBGV, học sinh hưởng ứng tham gia.

 

                               

 

Ngay từ những ngày đầu năm học, nhà trường đã chú trọng tổ chức cho tất cả HStừ khối 1 đến khối 5 được học lồng ghép kiến thức ATGT trong các tiết hoạt động tập thể. Các em được tìm hiểu về tình hình giao thông của Đất nước, được tìm hiểu các luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, qui định về việc đội mũ bảo hiểm, được học về các loại biển báo trên đường, biết cách tham gia giao thông một cách an toàn…

 

                              

 

Hưởng ứng ngày hội CNTT Quận Ngô Quyền lần thứ 5 với chủ đề An toàn giaothông. Thực hiện công văn số 82/ PGD v/v triển khai công tác giáo dục ATGT năm học 2012-2013, nhà trường phát động cuộc thi " giao thông thông minh" trên internet, BGH chỉ đạo, triển khai, tổ chức cho tất cả các học sinh từ khối 2 đến khối 5 được học về an toàn giao thông trong các tiết tin học.

 

Các em được trực tiếp xem những thước phim sống động, được thực hành những câu hỏi trắc nghiệm về an toàn giao thông… Những hoạt động thiết thực lôi cuốn học sinh trong các tiết hoạt động tập thể, tiết tin học mang lại những kiến thức chắc chắn cho các em về an toàn giao thông. Học sinh sẵn sàng tham gia vào cuộc thi " giao thông thông minh" trên internet một cách hào hứng.

  

Tham gia ngày hội CNTT quận Ngô Quyền lần thứ V, nhà trường sẽ lựa chọn những học sinh nhanh nhẹn, xuất sắc nhất trong đợt học tập vừa qua.

                                                                                                                            BGH

Đang online: 2834
Tổng số truy cập: 2904168
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh