Khắc phục 4 “điểm đen” giao thông trên quốc lộ 10 đoạn qua An Lão
Ngày đăng 21/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 465

Theo báo cáo của Ban an toàn giao thông huyện An Lão, hiện trên quốc lộ (QL) 10, đoạn qua địa bàn huyện có 4 “điểm đen” giao thông thường xuyên xảy ra va chạm giao thông  gây tai nạn. Đó là ngã 4 Quang Thanh,  ngã 4 Bảo An, ngã 4 Chợ Kênh và chân cầu Vàng 2

Tính từ đầu năm đến nay, tại những khu vực này xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm chết 4 người và nhiều vụ va quệt khiến nhiều người bị thương. Để góp phần giảm thiểu tại nạn giao thông, UBND huyện An Lão nhiều lần đề nghị Ban An toàn giao thông thành phố lắp đặt cụm đèn tín hiệu, biển báo, gờ giảm tốc, sơn vạch kẻ đường tại 4 "điểm đen" này. Nhưng đến nay, công việc vẫn chưa được triển khai. Huyện đề nghị thành phố nhanh chóng triển khai dự án lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông, góp phần bảo đảm an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông qua những khu vực này./.