Trang chủ

Kính vạn hoa

Đại hội Chi đoàn trường TIểu học Nguyễn Khuyến năm học 2020-2021
Ngày đăng 17/12/2020 | 10:25 | Lượt xem: 360

Trong không khí thi đua sôi nổi, tuổi trẻ Hải Phòng đang ra sức phấn đấu, lập thành tích lập chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI và tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hòa trong chuỗi sự kiện chính trị đó, chiều nay, ngày 9/10/2020 được sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Cầu Đất, sự đồng ý nhất trí của cấp ủy, chi bộ, Ban giám hiệu, chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới đồng thời kiện toàn Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất, năng động, sáng tạo để lãnh đạo các hoạt động của chi đoàn.
Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Lê Thị Thùy Trang - Phó Bí thư quận Đoàn; đồng chí Phạm Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đoàn Thị Kim Oanh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trường nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhà trường.
Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thuý Hương - Bí thư chi đoàn đã "Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 - 2021." Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đã cố gắng phấn đấu đạt chi Đoàn mạnh cấp thành phố: Mặc dù, trong năm qua, suốt một thời gian dài nghỉ chống dịch, các bạn luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như: Tuyên truyền, phát khẩu trang, bữa ăn tiếp sức cho người trực chốt; quyên góp ủng hộ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; hay những việc làm thiết thực tại cơ quan đơn vị như: lao động dọn vệ sinh, khử khuẩn tại các phòng học, phòng chức năng, ....và nhiều công việc khác nữa đều do bàn tay, khối óc, sự đóng góp tích cực từ thành tích của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, ghi nhận những đóng góp công sức của chi đoàn cho thành tích chung của tập thể nhà trường. Đồng thời cũng giao trọng trách cho chi Đoàn - cánh tay phải của chi bộ Đảng sẽ có trách nhiệm Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho từng đoàn viên theo phương châm "Đoàn kết- tương trợ để không ai bị đẩy lùi phía sau": Mặt khác, sau đại hội, mỗi một đồng chí đoàn viên phải có kế hoạch phấn đấu cho riêng mình bằng cách: đặt mục tiêu, lập ra được phương hướng và tìm giải pháp cho chính mình. Về phía chi đoàn, cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, thể thao, văn nghệ,…" Đặc biệt giao nhiệm vụ trọng tâm cho Chi đoàn trong năm học này phải đảm nhận các công trình thanh niên cả về số lượng và chất lượng; đoàn viên phải tích cực chỉ đạo hoạt động Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tạo nhiều sân chơi cho các em hoạt động.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới 2020 - 2021 gồm 03 các đồng chí với sự tín nhiệm rất cao: Đồng chí Đặng Thanh Thắng; Vũ Thị Hồng Nhung; Chu Thị Hồng. Đây thực sự là những gương mặt ưu tú, có tiềm năng sẽ đảm đương nhiệm vụ lãnh đạo chi đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra trong nhiệm kỳ 2020 -2021.
Đang online: 3589
Tổng số truy cập: 3664934
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh