Liên đội Tiểu Học Nguyễn Khuyến đã rất tích cực tham gia dự thi Chương trình "Nét chữ từ trái tim"
Ngày đăng 11/05/2020 | 10:16 | Lượt xem: 313

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng Đội Trung ương và Quận Đoàn Ngô Quyền về việc tổ chức các cuộc thi : "Ngày hội sắc màu" năm 2020 - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu niên, nhi đồng; chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ; nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật hội họa và Chương trình "Nét chữ từ trái tim" là thông điệp để chúng ta thể hiện tình yêu, niềm tin đối với đất nước; tôn vinh những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội, để các em sớm lại được đến trường.

Các bạn thiếu niên và nhi đồng của Liên đội Tiểu Học Nguyễn Khuyến đã rất tích cực tham gia dự thi. Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải tuần: Bạn Ngô Linh Nga - Lớp 4A4 với tác phẩm "Các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học" Bạn Vũ Tuấn Duy - Lớp 1A2 với bài viết "Em yêu Tổ quốc"Bạn Đinh Sơn Tùng - Lớp 3A1 với bài "Em yêu Tổ quốc"Bạn Nguyễn Lê Thảo My - Lớp 5A2 với bài viết "Giữ gìn quê hương".

Xin chân thành cảm ơn Hội đồng Đội các cấp đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho thiếu niên và nhi đồng cả nước trong những ngày nghỉ dài chống dịch Covid_19./.

Đang online: 2061