Trang chủ

Kính vạn hoa

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến với phong trào xây dựng môi trường Xanh- sạch- đẹp
Ngày đăng 09/04/2018 | 08:19 | Lượt xem: 598

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, hưởng ứng phong trào "Xây dựng thành phố Hải Phòng Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Văn minh" của UBND thành phố; tiếp tục phát triển phong trào "Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị"; phong trào "Trồng cây nhớ Bác – Vì thành phố xanh" của BTV Đoàn Quận Ngô Quyền.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018). Tháng 3 – THÁNG THANH NIÊN, đoàn viên chi đoàn giáo viên và các em thiếu niên, nhi đồng trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tích cực, thi đua tham gia phong trào trồng cây xanh tạo cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp. Sau hơn 1 tuần phát động, các chi đội và lớp nhi đồng đã lựa chọn hình thức, không gian và bố trí trồng và chăm sóc các loại cây sao cho phù hợp với điều kiện của lớp mình như: cây ăn trái, chậu hoa, giỏ hoa, hoa treo ban công …..

Qua phong trào này đã giúp cho các em thiếu niên và nhi đồng phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và thực hiện lời dạy của Bác hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Ngoài ra, còn giúp cho các em khơi dậy tinh thần tình nguyện, lao động tích cực, tạo sự gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của đoàn viên, thanh thiếu nhi. Đây cũng chính là một hành động để Đoàn viên thanh niên và các em học sinh chung tay bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình của chi đoàn thanh niên và các lớp:

Đang online: 784
Tổng số truy cập: 1613165
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh