Trang chủ

Kính vạn hoa

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1. NĂM HỌC 2017 - 2018
Ngày đăng 10/05/2017 | 02:37 | Lượt xem: 553

Tuyển sinh các trẻ sinh năm 2011 trở về trước, có hộ khẩu và hiện đang sinh sống trên địa bàn 2 Phường: Lương Khánh Thiện; Cầu Đất; Tuyển sinh ngoài khu vực trên địa bàn Quận và Thành phố khi đã tuyển hết số học sinh trên địa bàn 2 phường Lương Khánh Thiện và Cầu Đất;

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến – Số 127E Lương Khánh Thiện –

Quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng thông báo:

 

1/ Đối tượng tuyển sinh:

Tuyển sinh các trẻ sinh năm 2011 trở về trước, có hộ khẩu và hiện đang sinh sống trên địa bàn 2 Phường: Lương Khánh Thiện; Cầu Đất;

Tuyển sinh ngoài khu vực trên địa bàn Quận và Thành phố khi đã tuyển hết số học sinh trên địa bàn 2 phường Lương Khánh Thiện và Cầu Đất;

2/ Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh: 122 học sinh/ 4 lớp

3/ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 15/6/2017  

4/ Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Đơn xin học (theo mẫu của trường).

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Mang theo bản chính để Nhà trường đối chiếu).

- Hộ khẩu gia đình photocopy.

- 02 Ảnh 3x4 ( 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh dán vào học bạ).

- Giấy chứng nhận: "Hoàn thành chương trình giáo dục mầm non" – (nếu có).

Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm học 2017-2018./.

                                       HIỆU  TRƯỞNG

                                 

 

 

                                          ĐÀO THỊ CẨM LY

                                                                             

 

MỘT SỐ ĐIỀU PHỤ HUYNH THAM KHẢO

VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN - NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Đ/c: Số 127E Lương Khánh Thiện- Ngô Quyền- Hải Phòng

1/ Đặc điểm tình hình Nhà trường:

- Được sự quan tâm của UBND Quận Ngô Quyền- TP Hải Phòng, những năm học gần đây, cơ sở vật chất nhà trường được nâng cấp, tu sửa khang trang, đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho công tác giáo dục, 100% các phòng học đã được trang bị Tivi màn hình lớn, máy chiếu projector, bảng tương tác thông minh, máy camera, màn hình Led … phục vụ tối đa công tác dạy và học. Là Trường Tiểu học thuộc khu vực nội thành đáp ứng nhu cầu học 2 buổi/ngày và ăn nghỉ bán trú cho học sinh trong 5 năm cấp Tiểu học.

- Là một trong những trường Tiểu học nhiều năm liên tục đạt điểm tuyệt đối về tiêu chí chấm trường "Xanh – sạch – đẹp" của Quận và Thành phố.

- Năm học 2016-2017, Nhà trường đạt phổ cập giáo dục mức độ 2( mức độ cao nhất); kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 (cấp độ cao nhất), Trường đạt tiêu chuẩn trường học hạng 2 và đang hoàn thiện mô hình Trường học điện tử…

2/ Đội ngũ cán bộ, giáo viên:

Nhà trường có: 42 Cán bộ - giáo viên – nhân viên.  Trong đó có:

- 10 GV giỏi cấp Thành phố; 16 GV giỏi cấp Quận chiếm 93% tổng số GV toàn trường.

- 100% GV đạt trên chuẩn; trình độ tay nghề vững vàng, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

3/ Chất lượng học sinh:

- Những năm học gần đây, chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng học sinh mũi nhọn càng ngày càng nâng lên, có vị trí cao trong quận. Tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với Lãnh đạo các cấp, nhân dân địa phương và phụ huynh học sinh nhà trường.

- Năm học 2017- 2018, nhà trường đạt 10 giải vẽ tranh cấp Quận, 02 giải vẽ Cấp Thành phố; 03 giải vẽ tranh cấp Quốc gia; huy chương hoa phượng đỏ hạng Nhất Múa nghệ thuật thiếu nhi; 13 giải cấp Quốc gia cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ và các giải khác như: Giao lưu Tiếng Anh cấp Quận; tiếng hát Sơn ca; TDTT… Tổ chức thành công 02 chuyên đề cấp Thành phố đều được xếp loại xuất sắc, được các đồng nghiệp trường bạn trong Quận, Thành phố học tập, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao bởi tinh thần dám nghĩ dám làm, sáng tạo trong công tác của đội ngũ lãnh đạo trẻ, tâm huyết.

Năm học 2017- 2018, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các cấp, của nhân dân địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đối với công tác phát triển giáo dục của nhà trường./.

 

 

Đang online: 280
Tổng số truy cập: 1564997
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh