Trang chủ

Kính vạn hoa

Trường TH Nguyễn Khuyến chào đón năm học mới 2016-2017
Ngày đăng 05/09/2016 | 03:51 | Lượt xem: 543

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm vui ấy, sáng 5/9/2016, thầy và trò trường TH Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Là một trong trường Tiểu học thuộc khu vực nội thành đáp ứng 100% nhu cầu 2 buổi/ ngày. Nhà trường có 40 Cán bộ - giáo viên – nhân viên.  Trong đó có: 10 GV giỏi cấp Thành phố; 14 GV giỏi cấp Quận chiếm 96% tổng số GV toàn trường. 100% GV đạt chuẩn và trên chuẩn; trình độ tay nghề vững vàng, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.
Năm học 2015- 2016, được sự quan tâm của UBND Quận Ngô Quyền, Nhà trường đã xây dựng thêm 04 phòng học mới, 1 khu vệ sinh 3 tầng, khu hiệu bộ, khu nhà để xe của GV, làm mới cổng trường, …. Cơ sở vật chất nhà trường được nâng cấp, tu sửa khang trang, đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho công tác giáo dục, 100% các phòng học đã được trang bị Tivi màn hình lớn, máy chiếu projector, bảng tương tác thông minh, máy camera, màn hình Led … phục vụ tối đa công tác dạy và học, đáp ứng 100% nhu cầu học 2 buổi/ngày và ăn nghỉ bán trú cho học sinh trong 5 năm cấp Tiểu học. Là một trong những trường Tiểu học nhiều năm liên tục đạt điểm tuyệt đối về tiêu chí chấm trường "Xanh – sạch – đẹp" của Quận và Thành phố.

Năm học 2015-2016, Nhà trường tiếp tục thành công với các Chuyên đề chuyên môn, chuyên đề Đội cấp Thành phố mang tính trọng điểm như: Tiết học vui; An toàn giao thông… được các cấp lãnh đạo đánh giá cao bởi tinh thần dám nghĩ dám làm, sáng tạo trong công tác của đội ngũ lãnh đạo trẻ, tâm huyết. Nhà trường đã đạt được trên 40 giải các cấp trong đó: Đạt 16 giải vẽ tranh cấp Quận, 02 giải vẽ tranh cấp Quốc gia, 03 giải An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ cấp Quốc gia; huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất tiếng hát Sơn ca cấp thành phố, giải Nhất giao lưu Tiếng Anh cấp Thành phố và các giải khác như: Phát thanh măng non; tiếng hát dân ca; phụ trách sao giỏi; TDTT…Tạo dựng được uy tín, lòng tin đối với Lãnh đạo các cấp, nhân dân địa phương và phụ huynh học sinh nhà trường.

Khai giảng năm học 2016-2017, niềm vui của thầy và trò được nâng lên khi Nhà trường được đón nhận quyết định trường học đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3. Đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ, động viên rất lớn để thầy và trò vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.

 

Cô giáo: Đào Thị Cẩm Ly- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu trong bài diễn văn khai trường:      
" Năm học vừa qua, với những thắng lợi có ý nghĩa quan trọng đã chứng minh rằng nếu chúng ta có mục tiêu cụ thể, có phương pháp thích hợp, có quyết tâm và sự nỗ lực thì chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công.Mặc dù còn nhiều khó khăn, song với quyết tâm của thầy và trò nhà trường tôi tin tưởng rằng năm học 2016-2017 thành công tốt đẹp". 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng


      

Đang online: 2572
Tổng số truy cập: 2903632
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh