Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Ngày đăng 08/10/2019 | 09:02 | Lượt xem: 563

hực hiện kế hoạch của Hội đồng đội Quận Ngô Quyền, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.Vào chiều ngày 08 tháng 10 năm 2019, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã được tổ chức long trọng.

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội Quận Ngô Quyền, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.Vào chiều ngày 08 tháng 10 năm 2019, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã được tổ chức long trọng. Đến với Đại hội còn có sự tham dự của các vị đại biểu Quận Ngô Quyền: Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc Nhà thiếu nhi; Chú Nguyễn Đức Hợp – Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền; Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đoàn Quận – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền. Đại biểu phường Cầu Đất có Anh Lê Huy Hoàng – Bí thư Đoàn phường, chủ tịch Hội đồng Đội phường Cầu Đất để tham dự. Về phía Nhà trường có cô Đoàn Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.cùng với sự có mặt đông đủ của 40 đội viên ưu tú đại diện cho 17 Chi đội. Đại diện các thầy cô trong Chi ủy, Ban giám hiệu, BCH Đoàn và các thầy cô đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh  

Mở đầu là bài dân vũ hết sức sôi động "Nối vòng tay lớn" do các bạn học sinh khối 4 và 5 thể hiện         


  

Lê Chào cờ được diễn ra tôn nghiêm, trang trọng!
                           

Bạn Bảo Hân, từ Chi đội lớp 5A2 đã thay mặt cho BCH Liên đội nhiệm kì 2018-2019 Trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2020. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 -2019; nêu lên những tồn tại cần khắc phục và dự thảo cụ thể cho chương trình hành động cũng như các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội theo kế hoạch năm học 2019 -2020 của nhà trường.

Để cho Báo cáo tổng kết được hoàn thiện, Bạn Phạm Hoàng Khánh Ngọc – Chi đội 4A4 đã đóng góp báo cáo tham luận về nội dung "Tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng đạt hiệu quả".

Bạn Nguyễn Thanh Ngọc - Chi đội 4A3 báo cáo tham luận về phong trào "Đọc và làm theo báo Đội". Trong nhiệm kỳ qua, liên đội rất vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn trao tặng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Đọc và làm theo báo Đội", "Xây dựng Đội vững mạnh".

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn của Ban giám hiệu Nhà trường

Cô Đoàn Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, căn dặn, khích lệ, động viên toàn Liên đội đoàn kết sáng tạo năm học vừa qua, cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ của năm học mới, phấn đấu trở thành những người con ngoan – trò giỏi – đội viên tốt – cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đại hội đã tiến hành Bầu cử theo thể lệ, một cách dân chủ, công tâm và đã chọn ra được 07 đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020.

Chị Lê Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đoàn Quận – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền và cô Đoàn Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, công nhận và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kì mới. Đại hội biểu quyết, nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.

Chúc cho Toàn Liên đội cùng nêu cao tinh thần quyết tâm để tiếp tục nhiệm vụ mới trong năm học 2019-2020.

 

Đang online: 2704
Tổng số truy cập: 2904048
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh