Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018
Ngày đăng 05/09/2017 | 02:08 | Lượt xem: 563

Mặc dù chương trình khai giảng bắt đầu từ lúc 7h30 phút, nhưng thầy cô và các em học sinh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Trường TH Nguyễn Khuyến đón chào các em học sinh lớp 1.

Đến dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị Đại biểu:

- Bà Vũ Thị Loan- Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Cầu Đất

- Bà Ngô Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch UBND Phường Cầu Đất.

- Ông Phạm Ngọc Thuần - Phó Công an phường Cầu Đất.

- Ông VŨ Duy Bộ - Bí Thư Đảng  ủy - Chủ tịch HĐND phường Lương Khánh Thiện

- Ông Hoàng Trung Lâm -  Phó chủ tịch UBND Phường Lương Khánh Thiện

Các ông bà lãnh đạo các ban nghành, đoàn thể của Phường Cầu Đất, phường Lương Khánh Thiện. Các ông bà là bí thư, tổ trưởng tổ dân phố số 10 phường Cầu Đất, tổ dân phố số 9 phường Lương Khánh Thiện.

Các vị phụ huynh đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các cô giáo trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 600 em học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

Lễ Chào cờ của Trường TH Nguyễn Khuyến trong ngày khai giảng.

Mở đầu chương trình buổi Lễ khai giảng, cô giáo Đoàn Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Thư Chúc mừng năm học 2017 - 2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong Thư chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh : ""Năm học 2017 – 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân".

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng mong muốn: "Tôi mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học."

Cô giáo  Đào Thị Cẩm Ly  –  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô giáo Đào Thị Cẩm Ly  –  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Năm học 2016-2017, Nhà trường đã đạt được 50 giải giao lưu các cấp trong đó: 30 giải cấp Quận; 03 giải cấp Thành Phố; 17 giải cấp Quốc gia. Vươn lên đứng thứ 6/12 trường Tiểu học trong Quận; dẫn đầu toàn Quận trong các giải giao lưu cấp Quốc gia.

  Năm học 2017-2018, Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, nhà trường tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII về:" Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với việc thực hiện thường xuyên, thiết thực, hiệu quả các phong trào thi đua với chủ đề: "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học"; "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; cuộc vận động: Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo… Nhằm tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường.

Cô giáo Đào Thị Cẩm Ly  – Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường.

Các thầy cô giáo thả bóng bay.

Trao quà cho học sinh nghèo

Các vị đại biểu tặng hoa cho Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến.

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu.

Kết thúc buổi Lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 4, 5 và khối 2, 3 của nhà trường. Năm nay, lễ khai giảng cũng là một ngày hội, nơi học sinh toàn trường cùng nhau đem đến một chương trình trải nghiệm sáng tạo độc đáo với nhiều tiết mục nghệ thuật hay, đó là món quà đặc biệt dành tặng hàng ngàn khán giả là các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô, bạn bè. Hứa hẹn một năm học như lời Cô Đào Thị Cẩm Ly khẳng định: Năm học vừa qua, với những thắng lợi có ý nghĩa quan trọng đã chứng minh rằng nếu chúng ta có mục tiêu cụ thể, có phương pháp thích hợp, có quyết tâm và sự nỗ lực thì chúng ta sẽ gặt hái được thành công. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song với quyết tâm của thầy và trò nhà trường tôi tin tưởng rằng năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp!

Phạm Hương

 

 

Đang online: 273
Tổng số truy cập: 1565008
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh