Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Buổi gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 20/11/2020 | 01:57 | Lượt xem: 151

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay Ta vẫn gọi là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây vào đất Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.”

       "Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
        Ta vẫn gọi là nghề trong sạch nhất
        Có một nghề không trồng cây vào đất
        Lại nở cho đời những đóa hoa thơm."

Nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề lái đò thầm lặng nhưng luôn được cả xã hội tôn vinh, trân trọng. Ngày 20/11 là dịp ôn lại truyền thống cao đẹp của ngành nhà giáo Việt Nam; đồng thời ghi nhận, tri ân những cống hiến to lớn của những người làm công tác giáo dục.

Để hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc các thế hệ nhà giáo đã và đang giảng dạy, công tác tại nhà trường .Nhân dịp này, thầy giáo Phạm Văn  Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho thế hệ các nhà giáo tiếp bước theo sau với sự phấn khởi và tự hào về tất cả những thành tích mà các thầy cô giáo thế hệ trước dã dầy công gây dựng. Trong bài phát biểu thầy đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo đã có những cống hiến đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường trong nhiều năm qua. Phát huy truyền thống đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp này, Nhà trường cũng tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức; khen thưởng giáo viên có thành tích trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp quận.

Trong buổi tiếp xúc, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và quá trình gắn bó với công tác giảng dạy, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường.

Buổi tiếp xúc diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng tràn đầy ý nghĩa. Mỗi cán bộ, giáo viên đã, đang công tác tại trường đều thấy trân trọng và tự hào hơn về nghề dạy học cao quý của mình.

Đang online: 3630
Tổng số truy cập: 3665041
Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh