Trang chủ

Tin tức - Sự kiện

Liên đội Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tham gia Chương trình tình nguyện Hành trình biển đảo năm 2019 tặng quà cho thiếu nhi tại xã Phù Long, xã Xuân Đám, huyện Cát Hải.
Ngày đăng 11/12/2019 | 04:48 | Lượt xem: 586

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Ngày 25,26/11/2019; Tổng phụ trách của Liên đội Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tham gia Chương trình tình nguyện "Hành trình biển đảo năm 2019" tặng quà cho thiếu nhi tại xã Phù Long, xã Xuân Đám, huyện Cát Hải. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa do sự phối kết hợp của Ban thường vụ Huyện Đoàn Cát Hải với Quận Đoàn Ngô Quyền nhằm động viên các em thiếu nhi, họcsinh của huyện đảo tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Ngày 25,26/11/2019; Tổng phụ trách của Liên đội Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tham gia Chương trình tình nguyện "Hành trình biển đảo năm 2019" tặng quà cho thiếu nhi tại xã Phù Long, xã Xuân Đám, huyện Cát Hải. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa do sự phối kết hợp của Ban thường vụ Huyện Đoàn Cát Hải với Quận Đoàn Ngô Quyền nhằm động viên các em thiếu nhi, họcsinh của huyện đảo tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện.

 

Tham dự chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo:

+ Đại biểu Quận Đoàn Ngô Quyền có:

-         Đ/c Phạm Thanh Phúc – UV BTV Thành Đoàn – Bí thư Đoàn Quận – Chủ tịch HĐĐ Quận Ngô Quyền.

-         Cùng các đ/c đại diện BGH trường TH Nguyễn Trãi, TH Trần Quốc Toản cùng các anh chị giáo viên – Tổng phụ trách các trường quận Ngô Quyền.

+ Đại biểu huyện Cát Hải có:

-         Đ/c Nguyễn Thị Tú Anh – Phó Bí thư huyện Đoàn Cát Hải.

-         Đ/c Phạm Quang Vương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Phù Long.

-         Các đồng chí cán bộ huyện đoàn Cát Hải.

-         Các đồng chí trong BGH, cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh trường TH&THCS Phù Long.Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh TH&THCS Phù Long

Trước khi vào chương trình, các em thiếu nhi, học sinh của trường TH&THCS Phù Long đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đầy ý nghĩa như Người thầy, Ở trường cô dạy em thế, Chữ đẹp mà nết càng ngoan.

        

Quận Đoàn Ngô Quyền trao biển tượng trưng trong chương trình Hành trình biển đảo 2019

Đ/c Phạm Thanh Phúc - UV BTV Thành Đoàn – Bí thư Đoàn Quận – Chủ tịch HĐĐ Quận Ngô Quyền đã lên phát biểu và trao biển tượng trưng những món quà ý nghĩa và tràn đầy tình yêu thương với tổng trị giá 21 triệu 400 nghìn đồng, bao gồm:

-         01 bộ trống Đội cho Liên đội TH Đoàn ĐứcThái. (đây là Liên đội mà TH đã giao lưu, gặp mặt trong năm học 2018-2019 và sẽ có kế hoạch Giao lưu kết nghĩa trong năm học 2019 – 2020.)

-         01 loa kéo tay và 1.500 quyển vở, truyện tranh choTH&THCS Phù Long.

-         1.500 quyển vở, truyện tranh cho TH&THCS Xuân Đám.

Ngoài ra, Quận Đoàn còn dành tặng 10 xuất học bổng bao gồm quà và tiền mặt trị giá 500.000đ.

           

Quận Đoàn dành tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh

Đ/c Phạm Quang Vương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Phù Long đã lên phát biểu cảm ơn

Thay mặt cho các đơn vị huyện Cát Hải, đ/c Đ/c Phạm Quang Vương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Phù Long đã lên phát biểu cảm ơn.

Tại chương trình tình nguyện "Hành trình biển đảo năm 2019", để khuấy động không khí sôi nổi và gần gũi hơn, đ/c Bí thư quận Đoàn đã lên dành tặng các trò chơi vô cùng thú vị cùng phần quà hấp dẫn cho các em thiếu nhi, học sinh TH&THCS Phù Long. 

Hy vọng rằng qua chương trình Hành trình vì biển đảo năm 2019 và những món quà ý nghĩa sẽ là những nguồn động viên, cổ vũ cho các em ở vùng huyện đảo sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu rèn luyện để trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

 

Người viết

 

                Vũ Thị Hồng Nhung