Trang chủ

Giới thiệu

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.
Ngày đăng 13/09/2019 | 05:21 | Lượt xem: 417

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc với chủ đề "Giữ trọn ước mơ" do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức. 1.963.498 chiếc mũ bảo hiểm đã được chuyển tới các điểm trường để trao tặng cho học sinh lớp một cả nước.

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc với chủ đề "Giữ trọn ước mơ" do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức. 1.963.498 chiếc mũ bảo hiểm đã được chuyển tới các điểm trường để trao tặng cho học sinh lớp một cả nước. 

Để hưởng ứng Lễ phát động này, ngày 13/9, trong chương trình "Vui Hội Trăng Rằm 2019" Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Cô giáo Đào Thị Cẩm Ly – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp một của trường.

ông Keisuke Tsuruzono, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ mong muốn những chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình.

Sau năm đầu tiên triển khai thực hiện, chương trình đã trở thành cuộc vận động lớn về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; thực hiện mục tiêu đến năm 2020 đạt trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện. Trong năm học 2018 – 2019, đã có 1.990.982 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp một tại các trường tiểu học trên phạm vi toàn quốc.


Niềm vui của các em khi nhận được món quà

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, Nhà trường tiếp tục triển khai các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con em qua các phương tiện truyền thông, Pa-no áp phích nhằm  góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ở trẻ em.

Phạm Hương